Tang ma truyền thống của người Nùng ở xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Vương, Thị Năng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu tổng quan về người Nùng ở xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, phân tích đặc điểm những nghi lễ trong tang ma truyền thống của người Nùng gắn với việc xây dựng đời sống văn hoá mới tại đây.