Tìm hiểu hoạt động Marketing tại khách sạn Sunny - Lưu, Thị Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về Marketing và Marketing trong kinh doanh khách sạn. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Marketing tại khách sạn Sunny.