Khai thác giá trị nghệ thuật hát trống quân Dạ Trạch với phát triển du lịch huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên - Đỗ, Thị Phượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tiềm năng du lịch huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, phân tích thực trạng và vấn đề khai thác giá trị nghệ thuật hát trống quân Dạ Trạch với phát triển du lịch của địa phương.