Khu di tích đền Cao An Phụ với phát triển du lịch tỉnh Hải Dương - Hoàng, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về du lịch tỉnh Hải Dương. Đồng thời, phân tích tiềm năng và trình bày một số giải pháp để phát triển du lịch tại khu di tích đền Cao An Phụ.