Lễ hội Đền Sồi của người Mường ở xã Yến Mao, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ - Chu, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát chung về người Mường ở xã Yến Mao, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị của lễ hội Đền Sồi của người Mường tại đây.