Then cầu an của người Tày ở Dương Quang, Bắc Kạn - Vũ, Thị Nhung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày ở Dương Quang, Bắc Kạn. Đồng thời, tìm hiểu đặc điểm Then cầu an trong đời sống người Tày và đưa ra giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của nó.