Biến đổi sinh kế của người Tày xã Trùng Khánh (Vùng lòng hồ thủy điện Tuyên Quang) ở nơi tái định cư - Nông, Thị Tiếp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Tày xã Trùng Khánh (Vùng lòng hồ thủy điện Tuyên Quang). Đồng thời, tìm hiểu sinh kế của người Tày ở nơi tái định cư và phân tích một số vấn đề liên quan.