Phát triển du lịch sinh thái tại Đảo cò Chi Lăng Nam - Hải Dương - Bùi, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu chung về du lịch và du lịch sinh thái. Đồng thời phân tích thực trạng và trình bày giải pháp, đề nghị để phát triển du lịch tại Đảo cò Chi Lăng Nam - Hải Dương.