Trang phục truyền thống của người Dao Tiền ở xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang trong xu thế biến đổi hiện nay - Hà, Thị Tuyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về xã Yên Nguyên, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang và người Dao Tiền ở đây. Đồng thời, phân tích đặc điểm trang phục truyền thống của người Dao Tiền và đề ra một số giải pháp bảo tồn phát huy giá trị trang phục của họ.