Giải pháp phát triển du lịch cụm di tích núi Nưa – Triệu Sơn, Thanh Hóa - Lê, Thị Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về huyện Triệu Sơn và cụm di tích Núi Nưa xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích giá trị văn hóa và định hướng giải pháp phát triển du lịch du lịch cụm di tích này.