Tri thức dân gian về chăm sóc sức khỏe sinh sản bà mẹ và trẻ sơ sinh người Dao xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên - Trần, Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Dao và tập quán sinh đẻ của người Dao xã Liên Minh, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, nghiên cứu tri thức dân gian về chăm sóc sức khỏe sinh sản bà mẹ và trẻ sơ sinh người Dao và đưa ra kiến nghị phát huy những giá trị tích cực của nó.