Sen Việt trong hoạt động du lịch - Đặng, Trần Mỹ Hạnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về hoa sen và hình tượng hoa sen trong văn hóa Việt Nam. Đồng thời, phân tích hiện trạng khai thác và trình bày giải pháp phát huy giá trị của hoa sen trong hoạt động du lịch Việt Nam.