Công tác thông tin cổ động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên - Trương, Thu Hoàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày cơ sở lý luận về công tác thông tin cổ động. Đồng thời, phân tích thực trạng công tác thông tin cổ động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và đề ra các giải pháp nâng cao chất lượng công tác này.