Thực trạng kinh doanh và định hướng phát triển của Công ty TNHH Du Lịch Khoa Việt - Nguyễn, Thị Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Công ty TNHH Du Lịch Khoa Việt. Đồng thời phân tích hoạt động kinh doanh và trình bày một số biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Công ty này.