Tìm hiểu về làn điệu Sình Ca của người Cao Lan ở xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang - Phạm, Thị Tâm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về địa lý tự nhiên và người Cao Lan ở xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, tìm hiểu về làn điệu Sình Ca của người Cao Lan và đưa ra giải pháp bảo tồn, phát triển làn điệu này.