Đền Mẫu Âu Cơ trong việc phát triển du lịch văn hoá tỉnh Phú Thọ - Nguyễn, Thị Nhâm Đức (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về tín ngưỡng thờ Mẫu và việc thờ Mẫu ở Đền Mẫu Âu Cơ Hạ Hòa, Phú Thọ. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp phát huy giá trị của Đền Mãu Âu Cơ trong phát triển du lịch văn hóa tỉnh Phú Thọ.