Sớ khâu mớ( cúng cơm mới) của người Thái ở xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An - Vi, Văn Trường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về người Thái ở xã Môn Sơn. Sớ khâu mớ( Cúng cơm mới) của người Thái ở xã Môn Sơn trong xã hội truyền thống. Biến đổi Sớ khâu mớ của người Thái ở Môn Sơn hiện nay