Khai thác lễ hội Xương Giang trong hoạt động du lịch tỉnh Bắc Giang - Nông, Thúy Thơm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bắc Giang và lễ hội Xương Giang, Bắc Giang. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và định hướng giải pháp phát triển lễ hội Xương Giang trong hoạt động du lịch tỉnh Bắc Giang.