Tiềm năng du lịch mạo hiểm ở Lâm Đồng - Phạm, Thị Thương Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về du lịch mạo hiểm. Đồng thời, phân tích tiềm năng, thực trạng và trình bày định hướng, giải pháp phát triển du lịch mạo hiểm ở Lâm Đồng.