Trang trại giáo dục Erahouse – điểm du lịch hấp dẫn dành cho học sinh tiểu học - Trần, Thị Sang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về trang trại giáo dục và những mô hình tiêu biểu. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường sức hấp dẫn cho trang trại giáo dục Erahouse đối với học sinh tiểu học.