Phát triển khu du lịch quốc tế Hòn Dáu Resort - Phạm, Thị Mơ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về khu du lịch quốc tế Hòn Dáu Resort. Đồng thời, phân tích thực trạng tổ chức, kinh doanh và trình bày một số định hướng, giải pháp phát triển khu du lịch quốc tế Hòn Dáu Resort.