Nạn tảo hôn và tác động của nó đến chương trình Dân số/Kế hoạch hoá gia đình ở vùng người Hmông huyện Mộc Châu, Sơn La - Tráng, Thị Giàng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người H'mông ở Mộc Châu. Đồng thời, phân tích thực trạng nạn tảo hôn của người H'mông và tác động của nó tới công tác dân số/kế hoạch hoá gia đình tại địa phương.