Xây dựng chương trình du lịch khám phá biển đảo Việt Nam qua những chuyến đánh bắt xa bờ - Hoàng, Diệu Linh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng chương trình du lịch và biển đảo Việt Nam. Đồng thời, đồng thời phân tích cách thức thiết chế và đưa ra giải pháp hiện thực hóa chương trình du lịch khám phá biển đảo Việt Nam qua những chuyến đánh bắt xa bờ.