Xây dựng Lễ hội lúa Thái Bình phục vụ phát triển du lịch - Phạm, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về Thái Bình và du lịch Thái Bình. Đồng thời, trình bày cách xây dựng và triển khai Lễ hội lúa Thái Bình.