Tập quán mưu sinh của người Cao Lan ở Đèo Gia (Lục Ngạn, Bắc Giang) và những biến đổi của nó hiện nay - Trần, Thị Phương (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về tự nhiên, xã hội và người Cao Lan ở Đèo Gia. Đồng thời, phân tích các hình thức sinh nhai truyền thống và những biến đổi về hoạt động kinh tế của người Cao Lan tại đây.