Du lịch mạo hiểm với sự phát triển du lịch của thị trấn SaPa - huyện SaPa - tỉnh Lào Cai - Hoàng, Đỗ Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về du lịch mạo hiểm và tiềm năng du lịch mạo hiểm ở SaPa. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nhằm phát triển du lịch mạo hiểm tại đây.