Tìm hiểu hoạt động du lịch tại xứ đạo Bùi Chu (Xuân Trường - Nam Định) - Nguyễn, Thị Dạ Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về xứ đạo Bùi Chu. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp phát triển các hoạt dộng du lịch tại xứ Đạo Bùi Chu.