Phát triển sản phẩm du lịch tại Vịnh Bái Tử Long - Vũ, Thị Lý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận chung về du lịch và sản phẩm du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng, tiềm năng phát triển và trình bày định hướng, giải pháp phát triển sản phẩm du lịch tại vịnh Bái Tử Long.