Tác động của Chương trình nông thôn mới tới văn hóa tộc người Dao Thanh Y ở xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh - Đặng, Thị Nguyệt (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày tổng quan về tài liệu nghiên cứu và đôi nét về người Dao Thanh Y. Đồng thời, phân tích tác động của Chương trình nông thôn mới tới văn hóa tộc và đề xuất giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực trong xây dựng nông thôn mới đến văn hóa người Dao Thanh Y ở xã Bằng Cả, huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh.