Bảo tàng Bắc Ninh trong phát triển du lịch văn hóa tỉnh Bắc Ninh - Nguyễn, Trung Hiếu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bắc Ninh và Bảo tàng Bắc Ninh. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp tăng tính hấp dẫn của Bảo tàng Bắc Ninh trong các chương trình du lịch văn hóa Bắc Ninh.