Tập quán cưới xin của người Mường ở xã Bắc Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La - Đinh, Thị Hành (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày khái quát về người Mường và tập quán cưới xin của người Mường ở xã Bắc Phong trong xã hội truyền thống. Đồng thời, phân tích biến đổi tập quán cưới xin của người Mường ở xã Bắc Phong hiện nay và một số giải pháp.