Văn hóa ẩm thực chay với phát triển du lịch thủ đô Hà Nội - Nguyễn, Nhật Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về văn hóa ẩm thực Việt Nam.Giá trị của ẩm thực Chay phục vụ phát triển du lịch thủ đô.Một số giải pháp đưa ẩm thực Chay vào phục vụ phát triển du lịch.