Thực trạng và giải pháp khai thác phát triển thị trường khách du lịch Pháp tại Việt Nam - Nguyễn, Thị Nhài (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đặc điểm của thị trường khách du lịch Pháp. Đồng thời, đánh giá thực trạng và trình bày đề xuất, giải pháp nhằm phát triển thị trường khách du lịch Pháp tại Việt Nam.