Tang lễ dân tộc Nùng - Truyền thống và biến đổi (Khảo sát tại xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn) - Lê, Thu Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về tự nhiên và dân cư xã Tân Đoàn, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích đặc điểm tang lễ truyền thống của người Nùng và những biến đổi của nó tại đây.