Khu di tích lịch sử ngã ba Đồng Lộc với hoạt động du lịch Hà Tĩnh - Biện, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu vùng đất và con người Can Lộc - Hà Tĩnh và khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra các giải pháp xây dựng khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc thành điểm du lịch hấp dẫn của Hà Tĩnh.