Du lịch cộng đồng tại làng cổ Đường Lâm, làng lụa Vạn Phúc và làng mây tre đan Phú Vinh - Phạm, Quỳnh Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về du lịch cộng đồng. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày một số giải pháp cơ bản phát triển du lịch cộng đồng tại làng cổ Đường Lâm, làng lụa Vạn Phúc và làng mây tre đan Phú Vinh.