Làng nghề đúc đồng truyền thống Trà Đông đối với sự phát triển du lịch của tỉnh Thanh Hóa - Lê, Thị Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng đúc đồng Trà Đồng - Thanh Hóa. Đồng thời, phân tích thực trạng và giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị truyền thống và phát triển du lịch tại làng đúc đồng Trà Đông.