Tình trạng vượt biên trái phép đi lao động của người Nùng ở Trùng Khánh, Văn Lãng, Lạng Sơn - Lương, Diệu Ngần (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát về người Nùng ở Trùng Khánh, Văn Lãng, Lạng Sơn. Đồng thời, phân tích tình hình vượt biên trái phép đi lao động và tìm ra nguyên nhân, giải pháp cho vấn đề này.