Tập quán mưu sinh với vấn đề đời sống kinh tế hộ gia đình của người Nùng ở xã Văn An, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn - Cao, Thị Hồng Thắm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu môi trường tự nhiên và người Nùng ở xã Văn An, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.Đồng thời, phân tích tập quán mưu sinh và những biến đổi, tác động của nó tới đời sống kinh tế hộ gia đình của người Nùng ở đây.