Du lịch Caravan vùng du lịch Bắc Trung Bộ - Phạm, Thị Nga (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về du lịch Caravan. Đồng thời phân tích tiềm năng, đưa ra thực trạng và đề xuất một số giải pháp phát triển du lịch Caravan vùng du lịch Bắc Trung Bộ.