Làng nghề sơn mài Hạ Thái huyện Thường Tín với hoạt động kinh doanh du lịch - Nguyễn, Thanh Huyền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu làng Hạ Thái và nghề sơn mài truyền thống. Đồng thời phân tích thực trạng, các giá trị du lịch và trình bày định hướng, giải pháp phát triển du lịch tại làng nghề này.