Phát triển du lịch sinh thái ở Lựng Xanh - Uông Bí - Quảng Ninh - Vũ, Thị Thúy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về du lịch sinh thái. Đồng thời, phân tích tiềm năng, thực trạng hoạt động và trình bày định hướng, giải pháp phát triển du lịch sinh thái ở Lựng Xanh.