Khu di tích Đặng Thùy Trâm trong xu thế phát triển du lịch lịch sử - văn hóa của tỉnh Quảng Ngãi - Trần, Thị An Hảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát chung về tỉnh Quảng Ngãi và Khu di tích Đặng Thùy Trâm. Đồng thời, phân tích thực trạng, tiềm năng và trình bày một số giải pháp, định hướng nhằm phát triển du lịch ở Khu di tích trong xu thế phát triển chung của tỉnh Quảng Ngãi.