Lễ hội đình làng Mỏ xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn - Vương, Mai Luân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Khái quát về làng Mỏ và đình làng Mỏ, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Lễ hội đình làng Mỏ trong truyền thống và trong bối cảnh hiện nay.