Tục cúng ma bản của người Hmông ở bản Ta Lát, xã Mường Cai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La trong xu thế biến đổi văn hóa hiện nay - Sộng, Bả Sênh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Một số khái niệm cơ bản về thờ cúng và khái quát chung về người Hmông ở bản Ta Lát, xã Mường Cai. Diễn trình cúng ma bản của người Hmông ở bản Ta Lát, xã Mường Cai. Đưa ra các giải pháp bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa trong tục cưới ma bản.