Làng Đại Đồng (Nôm) - với sự phát triển du lịch văn hóa tỉnh Hưng Yên - Ngô, Thị Duyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về làng Nôm. Đồng thời, phân tích giá trị văn hóa du lịch, thực trạng hoạt động và trình bày một số giải pháp phát triển làng Nôm thành điểm du lịch văn hóa đặc sắc.