Biến đổi mưu sinh của người Tày ở xã Tam Gia, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn sau khi định cư tự do tại xã Ea Puk, Krông Năng, Đắc Lắc - Đỗ, Thị Báu (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Giới thiệu khái quát hoạt động mưu sinh của người Tày ở xã Tam Gia, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn và quá trình di cư vào xã EA PUK. Đồng thời, nghiên cứu hoạt động mưu sinh của người Tày sau khi định cư tự do tại xã Ea Puk, Krông Năng, Đắc Lắc và sự thích ứng của họ tại đây.