Kinh doanh du lịch quốc tế tại Công ty Vietravel Hà Nội - Thực trạng và giải pháp - Lê, Thị Loan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu cơ sở lý luận về kinh doanh du lịch quốc tế và tổng quan về công ty Vietravel Hà Nội. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch quốc tế tại công ty này.