Vai trò của câu lạc bộ cồng chiêng trong công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa cồng chiêng của dân tộc Thổ ở Thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An - Phùng, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Những khái quát về địa bàn nghiên cứu và người Thổ ở Thái Hòa. Văn hóa cồng chiêng và hoạt động của các câu lạc bộ cồng chiêng. Đưa ra một số giải pháp khuyến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ cồng chiêng của người Thổ ở Thái Hòa.