Người Thái Đen với sự phát triển du lịch Mường Lò - tỉnh Yên Bái - Đoàn, Thị Hương Lý (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Mường Lò và người Thái Đen. Đồng thời phân tích thực trạng, đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác và phát huy văn hóa dân tộc Thái vào hoạt động du lịch tại đó.